Khoan Cắt và Rút Lõi Bê Tông Quang Huy

Slide 01

Khoan rút lõi bê tông và những khó khăn gặp phải

Ngày đăng: 2016-05-23 10:25:59 | Lượt xem: 542

Hiện nay do nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, dịch vụ khoan rút lõi bê tông ngày càng trở nên thiết yếu trên khắp cả nước. Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội và các tỉnh phát triển vô cùng mạnh mẽ Nghề khoan rút lõi bê tông là công việc tương đối vất vả đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm chuyên môn cao. 

Tuy nhiên trong quá trình triển khai việc khoan rút lõi vẫn có thể gặp phải một số khó khăn nhất định.

Những khó khăn có thể gặp phải khi khoan rút lõi bê tông

Khi thực hiện khoan rút lõi bê tông, đôi khi sẽ xảy ra một số rủi ro ngoài ý muốn, ví dụ như một vật cứng nhỏ bị mắc ở bên trong, do đó mũi khoan khó xuyên vào hoặc nước làm mát sẽ không thể phun tới mũi khoan.

Để có thể tiếp tục khoan rút lõi bê tông thì những liên kết quanh những viên kim cương phải liên tục được bào mòn để những viên kim cương trên mũi khoan lộ ra nhằm giúp khoan kim cương tiếp tục khoan rút lõi bê tông.

Trong trường hợp nước làm mát không thể phun tới mũi khoan để làm mát, việc khoan rút lõi bê tông sẽ trở nên khó khăn hơn do nhiệt độ nền khoan sẽ trở nên nóng hơn. Việc này sẽ khiến nền kim loại không mòn đi thậm chí chúng sẽ bao lấy kim cương và khiến chúng hóa men. Kim cương sẽ không thể nào cắt được nữa.

Càng nhiều nhiệt được tạo ra, thì các kim cương sẽ phá vỡ vật liệu chứ không bào mòn nó nữa. Nhiệt độ sẽ khiến cho mũi kim cương bị tổn hại nhiều. Sau đó gây ra những vết nứt trên bề mặt kim cương.

Tệ hơn nữa là kim cương của máy khoan rút lõi bê tông sẽ dần chuyển hóa thành carbon và khiến việc khoan dần không thực hiện được nữa. Hiện tượng mòn không đồng đều sẽ bị diễn ra và việc khoan sẽ chậm dần và dừng lại.

 

Khoan rút lõi bê tông đòi hỏi thợ phải có kỹ năng tốt

Để tiếp tục khoan thì áp lực của người thợ khoan cắt phải lớn hơn. Họ phải đè áp lực khoan. Thường thì người thợ khoan rút lõi bê tông khi gặp phải trường hợp đó phải phá vỡ ống thép với nối với phần kim cương gắn với mũi khoan rút lõi bê tông.

Đây là một số khó khăn trong quá trình triển khai một dự án khoan rút lõi bê tông, tuy nhiên với những kinh nghiệm đã có sau 15 năm triển khai những công trình lớn nhỏ. Hiện nay khoan cắt bê tông Quang Huy chúng tôi cung cấp một số dự án như:

Khoan đục lỗ, Khoan rút ruột bê tông, Khoan bắt bulon, Khoan rút lõi tường và mặt sàn, khoan phá các công trình nhà cũ lớn nhỏ. Đảm bảo không rung lắc, không ồn.

Lựa chọn đơn vị khoan rút lõi bê tông uy tín nhất ở đâu

Giờ đây khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông Quang Huy là một trong những dịch vụ hàng đầu, cung cấp những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Qua nhiều năm triển khai, chúng tôi đã cải thiện một cách tối đa  máy móc, mang đến quy trình chuẩn mực nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Với giá cả cạnh tranh là sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực, quý khách có thể yên tâm khi dùng dịch vụ khoan rút lõi bê tông vccủa Quang Huy.

Khi cần triển khai khoan rút lõi bê tông, quý khách chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho cán bộ tư vấn đến tân nơi khảo sát, đưa ra cho quý khách phương áp triển khai và tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quang Huy chăc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Hotline: 0915 2002 23

 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

Tin tức